SAVIHOUSE CHO RA MẮT 2 THƯƠNG HIỆU MỚI

"THƯƠNG HIỆU MỚI, TẦM CAO MỚI"

Xin thông báo với quý khách hàng! Sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý và khai thác Căn hộ dịch vụ, SAVIHOUSE cho ra mắt các thương hiệu mới độc quyền để có thể cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự phát triển lớn mạnh theo hướng chuyên môn hoá nghiệp vụ, SAVIHOUSE nay đã tự tin cho ra mắt 2 thương hiệu mới để phát huy tiềm năng một cách chuyên nghiệp nhất.

1. Dịch vụ chuyên cung cấp căn hộ dịch vụ cao cấp - 5H RESIDENCES

5H RESIDENCES - Chuyên cung cấp dịch vụ căn hộ cao cấp, chuyên nghiệp với vô số các tiện ích, đặc biệt là thiết kế hiện đại và nội thất của đại mới mang đến cái nhìn mới về lưu trú nghỉ dưỡng cho khách thuê.

Với các dự án quản lý toạ lạc tại vị trí đắc địa phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng, dễ dàng di chuyển qua các quận khác. Dễ dàng tìm kiếm các trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện lợi và các tiện ích khác trong vòng bán kính vài trăm mét.

2. Dịch vụ chuyên cung cấp các giải pháp về quản lý và khai thác kinh doanh bất động sản cho thuê - 5H SOLUTIONS

 

5H SOLUTIONS - mang đến cho chủ đầu tư các góc nhìn khác về tiềm năng sinh lời hiệu quả từ bất động sản của mình thông qua sự quản lý, tư vấn, vận hành và khai thác kinh doanh chuyên nghiệp cùng với đội ngũ và chuyên gia giàu kinh nghiệm mang đến nội dung tư vấn thiết thực, ứng dụng cao cho dự án. Bên cạnh đó SAVIHOUSE cũng cho ra mắt ứng dụng quản lý thông minh cùng tên, với sự hỗ trợ chủ đầu tư có thể kiểm soát và quản lý song song dự án một cách dễ dàng, giúp cho việc quản lý bất động sản được thuận lợi và hiệu quả hơn.

 

Xem thêm:  KHAI THÁC & QUẢN LÝ CĂN HỘ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

 

Liên hệ SAVIHOUSE để đặt phòng hoặc nhận tư vấn về quản lý căn hộ cho thuê!!

Hotline: 0901.866.599

facebook: www.facebook.com/savihouse

Instagram: savihouse.canhodichvu

 

Share:

Tin tức liên quan