TIN TỨC

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ CĂN HỘ CHO THUÊ ĐƯỢC AN TOÀN?

Hiện nay, một số khách thuê căn hộ để sử dụng ma túy tập thể hoặc tổ chức các hoạt động phạm pháp đang tăng dần về số lượng, tính chất đối phó cũng tinh vi hơn. Trước tình trạng này, để giúp chủ đầu tư quản lý căn hộ cho thuê được an toàn và tối ưu chi phí trong bối cảnh đang trong đà tăng trưởng mạnh.

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ ĐANG TRỞ THÀNH KÊNH ĐẦU TƯ TỐT

Bất động sản (BĐS) cho thuê trong các thị trường ngách như chung cư, ký túc xá và viện dưỡng lão đang phát triển với mức sinh lời cao đang dần chiếm ưu thế. Việt Nam sẽ là cơ hội cho nhiều thị trường ngách này, vì các loại hình BĐS trên có sự tương quan cao với dân số trẻ.

3 MIỀN BẮC - TRUNG – NAM ĐÓN TẾT KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Tết Nguyên Đán là dịp cho những buổi sum họp gia đình, những cuộc trò chuyện tràn ngập tiếng cười và những lời chào, lời chúc tốt đẹp. Trải qua bao thế hệ, những nét đẹp văn hóa trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc vẫn được trân trọng và gìn giữ.

KHAI THÁC & QUẢN LÝ CĂN HỘ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Quản lý căn hộ cho thuê giúp giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian và tối đa hóa thu nhập từ hoạt động cho thuê. Việc quản lý hiệu quả sẽ tối đa hóa được thời gian, giảm tỷ lệ trống phòng, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp về đầu tư nội thất, trang thiết bị phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

PHÂN KHÚC CĂN HỘ DỊCH VỤ VÀ KHÁCH SẠN ĐANG HỒI PHỤC TRỞ LẠI

Theo báo cáo thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh trong 9 tháng đầu năm 2020, phân khúc khách sạn & căn hộ dịch vụ chứng kiến nhiều sự sụt giảm do chịu ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch Covid-19. Mặc dù vậy, các chuyên gia cũng đang bắt đầu nhận thấy những tín hiệu phục hồi đầu tiên của thị trường trong thời gian tiếp theo.

TẠI SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUẢN LÝ CĂN HỘ?

Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê nằm trong nhóm ngành quản lý bất động sản nói chung, bao gồm quản lý căn hộ dịch vụ, chung cư, biệt thự cho thuê, …Chủ sở hữu của những tài sản bất động sản nói trên sẽ không trực tiếp quản lý mà ký hợp đồng sử dụng với bên thứ 3, dựa trên những điều khoản thỏa thuận cụ thể. 

SAVIHOUSE QUẢN LÝ CHO THUÊ DỰ ÁN HAUSNEO

Từ tháng 10, năm 2019, Công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác bất động sản SAVISTA chính thức tiếp nhận quản lý cho thuê hệ thống căn hộ dịch vụ Hausneo tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9, TP. HCM.

CĂN HỘ DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM

Căn hộ dịch vụ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người phải thường xuyên đi công tác xa nhà, có nhu cầu về chỗ ở lâu dài mà không cần phải thuê khách sạn nhưng vẫn đảm bảo an ninh, vệ sinh và đảm bảo đầy đủ sự tiện nghi về bếp nấu, tủ lạnh, tivi hay các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng,… như chính trong căn nhà của mình.

SAVIHOUSE SẼ QUẢN LÝ VẬN HÀNH MD HOME TÂN MỸ

Savihouse sẽ cung cấp dịch vụ set up, tư vấn hoạt động và quản lý vận hành dự án MD Home Tân Mỹ.

BÁO ĐẦU TƯ BĐS: SAVISTA QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN TÒA NHÀ THAIBINH SEED, THÁI BÌNH

Công ty Savista đã đồng hành cùng chủ đầu tư, hợp tác tư vấn, quản lý vận hành dự án Tòa nhà văn phòng làm việc và dịch vụ thương mại tổng

TẠI SAO CHỌN SAVIHOUSE ?

Với sự thành công của chúng tôi mang tới cho bạn lợi ích trong quá trình hoạt động của chúng tôi dẫn đến sự thành công của cả 2.

BÁO TIÊU DÙNG: SAVIHOUSE PHÁT TRIỂN LĨNH VỰC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG, KHÁCH SẠN VỚI DỰ ÁN THAIBINH SEED, TỈNH THÁI BÌNH

Savihouse đã khẳng định vị thế công ty top đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản tại khu vực phía Nam.