Giới thiệu SAVIHOUSE

Giới thiệu SAVIHOUSE

SAVISTA – Công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực quản lý chung cư, quản lý căn hộ, quản lý toà nhà... Bên cạnh đó còn khai thác các dịch vụ tiện ích, tiếp thị, tư vấn, phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ… Năm 2018, SAVISTA cho ra mắt thương hiệu SAVIHOUSE hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn, Triển khai, Quản lý và Vận hành các dự án Căn hộ dịch vụ, Condotel, Hotel, Resort.

 

SAVIHOUSE lấy chất lượng và uy tín làm phương châm hoạt động và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, được khách hang và các chủ đầu tư đánh giá cao, từng bước vươn lên trở thành công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Hiệu Quả

Thông qua hoạt động hiệu quả và quản lý vận hành, chúng tôi có thể tạo ra các giá trị và tối đa hóa nhuận cho chủ đầu tư, thiết lập quy trình vận hành, đảm bảo nguồn khách hàng ổn định, khám phá tiềm năng doanh thu chưa được khai thác của bất động sản.

Uy Tín

Uy tín của chúng tôi được đánh giá không chỉ bởi khả năng luôn đáp ứng các cam kết và vượt quá mong đợi của khách hàng, mà còn là các giá trị sinh lời mà chúng tôi tận dụng cho các chủ đầu tư khi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chuyên Nghiệp

Sự trung thực và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự của chúng tôi đem đến cho khách hàng, đồng nghiệp, các bên đối tác và nhà đầu tư sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác.

TẠI SAO CHỌN SAVIHOUSE ?

Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia uy tín được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý. SAVIHOUSE đang từng bước khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, mang lại hiệu quả tối ưu cho chủ đầu tư.

45

 

Dự án quản lý

1500

 

Số căn hộ cho thuê

80%

 

Công suất cho thuê

05

 

Tỉnh thành