Căn hộ TP. Hồ Chí Minh đồng loạt giảm giá cuối năm để kích cầu du lịch

Cụ thể, khách sạn LOTTE Hotel Saigon đang triển khai gói khuyến mãi giá phòng lên đến 32%, còn từ 1,999 triệu đồng/đêm, bao gồm ăn sáng và miễn phí hủy phòng; ngoài ra ưu đãi 20% các dịch vụ tại Legend Healing Spa, dịch vụ ẩm thực (không áp dụng cho sự kiện)… Đối với khách sạn Rex, áp dụng gói dịch vụ nhiều loại phòng cho thương gia, như loại phòng Premium hoặc Rex Suite với giá ưu đãi từ 1,88 triệu đồng/đêm (phòng đơn) và từ 2,35 triệu đồng/đêm (phòng đôi); ưu đãi đến 45% giá nếu khách đặt qua các kênh online và kênh phân phối trực tiếp qua website của khách sạn.

 

Đối với khách sạn Grand, giảm giá còn từ 1,69 triệu đồng/đêm/phòng và tặng thêm ưu đãi 30% dịch vụ spa. Ở từ 4 đêm trở lên sẽ nhận được ưu đãi giặt ủi hoặc dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí; khách ở từ 5 đêm trở lên sẽ tặng 1 đêm miễn phí tại một trong những khách sạn khác trong hệ thống Saigontourist Group.

 

Tại khách sạn Park Hyatt cũng triển khai chương trình ưu đãi "Kỳ nghỉ 5 sao giữa lòng TP. Hồ Chí Minh" với giá phòng 6 triệu đồng/đêm, đi kèm các ưu đãi hấp dẫn. Còn khách sạn 4 sao Saigon Prince tham gia chương trình kích cầu với giá giảm tới 60%, từ 1,4 triệu đồng/phòng/đêm, gồm ăn sáng miễn phí, sử dụng hồ bơi và gym, giảm 30% trên giá Buffet hải sản, miễn phí sử dụng dịch văn phòng…

Ngoài ra, có khoảng 40 khách sạn từ 2 - 4 sao ở thành phố cũng tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa những tháng cuối năm với nhiều chương trình ưu đãi và nhiều gói trải nghiệm đặc biệt dành cho nhóm khách đoàn hoặc nhóm gia đình.

 

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, cho biết tham gia kích cầu du lịch nội địa từ nay đến cuối năm, các khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh đang áp dụng giảm giá sâu từ 20 - 60%. Tuy nhiên, dù giảm giá sâu nhưng các khách sạn vẫn cam kết giữ nguyên chất lượng phục vụ cho khách lưu trú. Đồng thời, để tăng nguồn thu trong mùa dịch và tạo thêm việc làm cho người lao động, nhiều khách sạn trên địa bàn cũng chủ động đăng ký làm điểm cách ly có trả phí cho các chuyên gia nhập cảnh, người lao động về nước... khi nhập cảnh về nước có nhu cầu.

 

Bên cạnh đó,  hàng loạt khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp tại các tỉnh, thành khác cũng đang đồng loạt triển khai nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu du lịch, kích thích nhu cầu đi du lịch nội địa của du khách. Các gói ưu đãi thường kết hợp giá vé máy bay giữa TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội với những điểm du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Quảng Nam… và giá phòng khách sạn cũng giảm mạnh 30 - 60% so với ngày thường.

Share:

Tin tức liên quan